Share

{TỔNG HỢP} Các tướng mạnh nhất trong Lord mobile

Lord mobile là gì? Đâu là các tướng mạnh nhất trong Lord mobile? Tất cả những vấn đề có liên quan trực tiếp đến Lord mobile được rất nhiều người chơi đặc biệt quan tâm đến. Chuyên trang KingFunTV đã tổng hợp chi tiết thông tin liên quan đến Lord mobile, quý độc giả và người chơi hãy cùng nhau tìm hiểu chi tiết ở bài viết dưới đây nhé!

Lord mobile là game gì?

Theo như giới chuyên gia hàng đầu chia sẻ, game Lord mobile có điểm khác biệt tối ưu nhất so với những loại game khác đó là: các chiến binh có thể được huấn luyện riêng bởi bản thân người chơi thông qua những nhiệm vụ, những cuộc chiến phiêu lưu một mình. Đây cũng chính là lý do game Lord mobile đã tạo nên được sự hòa quyện hài hòa giữa nhập vai hành động, trò chơi xây dựng đội hình đầy tính hấp dẫn.

Lord mobile là game gì?

Theo đó, từng game thủ cần phải chú ý những tướng mạnh nhất trong game cần phải nhập vai này là các con quái vật cần dùng những đội hình mạnh nhất để tiêu diệt. Vậy, đây là các tướng mạnh nhất trong Lord mobile?

[TỔNG HỢP] Các tượng mạnh nhất trong Lord mobile

Ở trên chuyên mục tải king fun cho iphone có chia sẻ cụ thể đến với mọi người chi tiết về thông tin các tướng mạnh nhất trong Lord mobile cụ thể như sau:

Ong chúa – Tướng mạnh trong Lords Mobile

 • Đội hình cho Ong Chúa level 1 – 3: Thợ săn Thần Chết;
 • Đội hình tiến cử cho Ong Chúa Level 4 – 5: Người đàn bà đẹp.

Đội hình Phì nữ

 • Đội hình Phì nữ level 1 – 3: Bóng + Thợ săn thủ + Quạ đen + sát thủ diệt Ma + Huyết Lôi;
 • Đội hình Phì nữ level 4 – 5: Người đàn bà đẹp + Thợ săn thú + Quạ đen + Sát thủ diệt Ma + Huyết Lôi.

Tướng Hắc Long

 • Đội hình tiến cử cho Hắc Long Level 1 – 3: Thợ săn thú + Thợ săn Thần Chết + Sát thủ diệt ma + Quạ đen + Huyết Lôi;
 • Đội hình tiến cử cho Hắc Long Level 4 – 5: Kỵ Sĩ Hoa Hồng + Thợ săn Thần Chết + Sát thủ diệt ma + Quạ đen + Huyết Lôi.

Tướng săn quái Lords Mobile Tử thần

 • Đội hình tiến cử cho Tử Thần Level 1 – 3: Thợ săn thú + Thợ săn Thần Chết + Sát thủ diệt ma + Quạ đen + Huyết Lôi;
 • Đội hình tiến cử cho Tử Thần Level 1 – 3: Kỵ Sỹ Hoa Hồng + Thợ săn Thần Chết + Sát thủ diệt ma + Quạ đen + Huyết Lôi.

Tướng Nhện địa ngục

 • Đội hình tiến cử cho Nhện địa ngục Level 1 – 3: Thợ săn thú + Người đàn bà đẹp + Sát thủ diệt ma + Quạ đen + Huyết Lôi;
 • Đội hình tiến cử cho Nhện địa ngục Level 4 – 5: Người đàn bà đẹp + Thợ săn Thần Chết + Sát thủ diệt ma + Quạ đen + Huyết Lôi.

Thú tuyết

 • Đội hình tiến cử cho Thú Tuyết Level 1 – 3: Thợ săn thú + Người đàn bà đẹp + Sát thủ diệt ma + Quạ đen + Huyết Lôi
 • Đội hình tiến cử cho Thú Tuyết Level 4 – 5: Người đàn bà đẹp + Thợ săn Thần Chết + Sát thủ diệt ma + Quạ đen + Huyết Lôi

Quái gai Lord Mobile

 • Đội hình tiến cử cho Quái Gai Level 1 – 5: Thợ săn thú + Thợ săn Thần Chết + Sát thủ diệt ma + Quạ đen + Huyết Lôi

Tướng săn quái Lords Mobile – Sư Điểu

 • Đội hình tiến cử cho Sư điểu Level 1 – 3: Thợ săn thú + Thợ săn Thần Chết + Sát thủ diệt ma + Quạ đen + Huyết Lôi
 • Đội hình tiến cử cho Sư điểu Level 4 – 5: Người đàn bà đẹp + Thợ săn Thần Chết + Sát thủ diệt ma + Quạ đen + Huyết Lôi

Tướng Lord Mobile: Rồng băng

 • Đội hình tiến cử cho Rồng Băng Level 1 – 3: Thợ săn thú + Người đàn bà đẹp + Sát thủ diệt ma + Quạ đen + Huyết Lôi
 • Đội hình tiến cử cho Rồng Băng Level 4 – 5: Người đàn bà đẹp + Thợ săn Thần Chết + Sát thủ diệt ma + Quạ đen + Huyết Lôi.

Thầy tề

Thầy tề cũng được giới chuyên môn nhận định là một trong các tướng mạnh nhất trong game Lord Mobile.

Tìm hiểu về nguyên tắc xây dựng đội hình và tướng trong game Lord Mobile

Cũng tùy vào cách xây dựng đội hình người chơi kết hợp với các kỹ năng của những hero sẽ mang lại kết quả trận đấu khác nhau. Các bạn nên lựa chọn hero có khả năng gây sát thương, nhất là hero là sát thủ, chúng sẽ lập tức bay ra đằng sau quái và hạ gục quái nhanh chóng. Theo đó, quái sẽ không đụng gây sát thương cho sát thủ được nên cần tank cứng đỡ đòn. Còn người chơi thứ hạng thấp thì nên lựa chọn đội hình 1 tank 1 buff hp và 3 dame.

Tìm hiểu về nguyên tắc xây dựng đội hình và tướng trong game Lord Mobile

Trường hợp bạn đã có đội hero level 40 trở lên thì không cần phải mang hero tank cũng như hero buff máu, chỉ cần các tướng gây dame cao ở quái cấp độ 1. Đồng thời, các bạn cũng nên nghiên cứu chút ít về mẹo chữa lành trong quá trình đánh quái Lords Mobile. Hero sẽ được hồi phục máu theo lượng sát thương gây ra. Lấy ví dụ có 5% hồi phục, đánh được 1.000 sát thương thì hero được hồi lại 50 hp.

Lởi kết

Với toàn bộ những thông tin do chuyên trang wondersofnaturebk.com chia sẻ chắc các bạn cũng đã biết đến các tướng mạnh nhất trong Lord mobile. Để trở thành các game thủ chuyên nghiệp các bạn hãy dành thời gian tìm hiểu kỹ về luật chơi cũng như những kinh nghiệm chơi game Lord mobile từ các cao thủ nhé!