Share

Chia sẻ cách tuyển HLV 5 sao FO4 hiệu quả nhất hiện nay

Lựa chọn HLV 5 sao FO4 như thế nào là hiệu quả nhất? Thông tin này được rất nhiều người chơi quan tâm đến và cùng nhau tranh luận. Bài viết dưới đây các chuyên gia hàng đầu sẽ bật mí những thông tin liên quan đến vấn đề này, quý độc giả hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Hướng dẫn về cách tuyển chọn HLV 5 sao FO4 hiệu quả nhất

FO4 có tên gọi đầy đủ đó là EA SPORTS FIFA Online 4. Đây là một số các tựa game online sẽ mô phỏng lại môn thể thao bóng đá. Theo đó, tựa game này do phía Nexon và EA Sports phát hành. Phiên bản FO4 đã ra mắt vào thời điểm giữa tháng 05/ 2018.

Chia sẻ cách tuyển HLV 5 sao FO4 hiệu quả nhất hiện nay

Hướng dẫn về cách tuyển chọn HLV 5 sao FO4 hiệu quả nhất

FO4 được biết đến là một trong số những tựa game bóng đá hấp dẫn nhất. Quá trình lựa chọn HLV là một trong số những điều quan trọng nhất đối với người chơi. Vậy, làm cách nào để lựa chọn được HLV 5 sao FO4 hiệu quả nhất? Theo đó, tại chuyên mục king fun otp cũng đã tổng hợp thông tin và có chia sẻ cụ thể đến với mọi người về tuần tự các bước thực hiện trong cách tuyển chọn HLV 5 sao FO4 cụ thể như sau:

  • Bước 1: đầu tiên cần phải vào giao diện quản lý đội tuyển dụng. Tại đây, các bạn sẽ thấy sẵn một nhà tuyển trạch. Tiếp đó, cần phải click vào mục tuyển HLV với mức giá tương ứng 50 CP. Theo đó, người chơi có thể thuê luôn cả HLV mới với mức giá là 100 CP.
  • Bước 2: tiếp đó cần phải click vào mục quản lý HLV tập luyện, khi đó các bạn sẽ thấy được nút phát triển hiển thị màu xanh, còn thuyên chuyển bị mờ đi. Sau đó, các bạn hãy click vào mục “Phát Triển”.
  • Bước 3: kỹ năng hiện tại của HLV đang là 1, các bạn cần phải bám lên 3 với mức giá được quy định. Tiếp đó, cần phải click vào phần “Xác nhận” nhằm hoàn thành cũng như chuyển qua Quản lý HLV tập luyện.
  • Bước 4: sau khi đã hoàn thành nâng cấp kỹ năng và nút thuyên chuyển đã sáng lên thì cần phải bấm vào đây. Xác nhận, lưu ý là HLV đã chuyển sang làm tuyển trạch viên sẽ không thể nào huấn luyện cho cầu thủ được nữa.
  • Bước 5: quay lại vào trong giao diện tuyển HLV và click tuyển HLV mới. Người chơi sẽ được HLV 2 sao. Nếu như muốn được HLV 3 sao hoặc là cao hơn thì người chơi cần phải có một đội 3 tuyển trạch viên 2 sao như cách làm được chia sẻ ở trên.

Những lưu ý quan trọng khi tuyển HLV 5 sao FO4

Trong quá trình tuyển HLV 5 sao FO4, người chơi cần phải lưu ý một số điểm quan trọng như sau:

+ Những skill hiếm khi đó sẽ yêu cầu cấp sao của HLV càng cao mới càng ra.

 + Không nên sa thải HLV bởi vì nó đồng nghĩa việc việc các bạn sẽ mất luôn đi HLV đó.

+ Chỉ lên 3 sao HLV, các bạn mới có được skill cho một HLV.

+ Khi các bạn đã chuyển đến HLV sang làm tuyển trạch viên, sẽ không thể nào thay đổi làm HLV được.

+ Ngoài ra, cần phải lựa chọn các HLV nhiều sao phù hợp thì các bạn cũng cần phải nâng cấp HLV. Cần phải áp dụng những mẹo khác nhau để cho quá trình nâng cấp được diễn ra hiệu quả hơn.

Các kỹ năng quan trọng khi chơi FO4

Khi tham gia chơi FO4, khi đó người chơi cần phải có một số các kỹ năng nhất định nhằm có thể giành được chiến thắng trong từng trận bóng. Đồng nghĩa, sẽ khiến cho đối thủ phải kinh ngạc trước từng skill mà mình sở hữu. Theo đó, từng kỹ năng quan trọng nhất ở trong FO4 cụ thể như sau:

Chia sẻ cách tuyển HLV 5 sao FO4 hiệu quả nhất hiện nay

Các kỹ năng quan trọng khi chơi FO4 

– Kỹ năng dứt điểm đối mặt.

– Kỹ năng sút bóng xa trong game FO4.

– Kỹ năng đá phạt góc.

– Kỹ năng dứt điểm ở trong khu vực vùng cấm.

– Kỹ năng tranh bóng/ phá bóng.

– Kỹ năng đá penalty ở trong FO4 Event lên từng góc cao.

– Kỹ năng che bóng ở trong bản game Amazing FO4.

– Kỹ năng tạt bóng vào trong khu vực 2 biên.

Đây được nhận định là các kỹ năng cơ bản nằng giúp cho các bạn có được các trận đấu cao nhất. Bên cạnh đó, người chơi cũng sẽ có được các trải nghiệm tuyệt vời nhất khi tham gia vào từng trận đấu đầy kinh điển nhất. Đáng chú ý hơn nữa là các bạn có thể làm chủ đội hình từng cầu thủ toàn là những ngôi sao bóng đá hàng đầu ở trên Thế giới.

Kết luận

Toàn bộ những thông tin được chia sẻ ở trên nhằm giúp cho mọi người được hiểu rõ hơn về HLV 5 sao FO4. Để đồng hành giải trí cùng với thể loại game này, các bạn hãy tích lũy đầy đủ kinh nghiệm để có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất nhé!