Share

Mách bạn 2 cách tải Tik Tok apk download về máy nhanh nhất 2021

Tik Tok là mạng xã hội video hot nhất hiện nay, bởi vậy mà nhu cầu tải Tik Tok apk download tăng cao. Vậy nên, trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn một tiện ích hỗ trợ tải video Tiktok loại bỏ watermark tốt nhất.

I. Tiktok là gì?

Tik Tok là mạng xã hội được sáng lập năm 2016 tại Trung Quốc với tên gốc là Douyin. Tốc độ phát triển của Tiktok được đánh giá vào bậc nhất thế giới cùng cồng động video âm nhạc lớn nhất toàn cầu. Điểm thu hút của mạng xã hội này bởi khả năng sản xuất những video mang đậm dấu ấn cá nhân.

Ngoài ra, Tiktok còn có những tính năng chỉnh sửa, cắt ghép, chèn hiệu ứng độc đáo. Chính điều này khiến nhiều người dùng muốn tải video tiktok vn.download TikTokvideo.com về máy để xem lại dễ dàng.

II. Hướng dẫn tải video Tik Tok apk download

Với DownTik.com bạn có thể tải video Tiktok xóa logo trên điện thoại hoặc PC với chất lượng cao, hình ảnh sắc nét, rõ ràng. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải video Tik Tok apk download đơn giản nhất.

1. Cách tải video Tik Tok apk download trên điện thoại

Đầu tiên, để có thể tải video Tiktok trên điện thoại, bạn cần kiểm tra xem thiết bị của mình đã được cài đặt ứng dụng Tik Tok hay chưa. Nếu chưa, bạn vào kho ứng dụng CHPlay hoặc AppStore để cài đặt. Sau đó thực hiện theo các bước sau.

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Tik Tok trên điện thoại, mở video mà bạn muốn tải xuống.

Bước 2: Sau đó nhận vào biểu tượng Chia sẻ ở góc bên phải màn hình, chọn mục Sao chép liên kết.

Bước 3: Bạn mở trang web DownTik.com và dán link video vào khung yêu cầu ở đầu trang và bấm Tải xuống. Ngay sau đó hệ thống sẽ tải video về điện thoại của bạn.

Tik Tok apk download

Trang chủ của DownTik.com

Ngoài ra, trên điện thoại bạn có thể tải ứng dụng DownTik về máy để trực tiếp sử dụng nếu có nhu cầu cài video liên tục. Cách cài đặt app tương tự như các ứng dụng khác trên điện thoại.

2.Cách tải video Tik Tok apk download trên Pc, laptop

Tương tự với cách tải video Tiktok trên điện thoại như trên, Tik Tok apk download trên PC, máy tính bảng, laptop được thực hiện như sau. Đầu tiên, bạn mở trang Tiktok.com trên trình duyệt web, sau đó tìm kiếm video mình yêu thích và muốn tải xuống. Tiếp đến nhấn vào biểu tượng Chia sẻ và chọn Sao chép liên kết bên phải màn hình.

Tik Tok apk download

Tải video Tik Tok trên PC cũng khá đơn giản

Sau đó, truy cập vào trang web Downtik.com và dán liên kết vừa sao chép vào khung yêu cầu, rồi bấm Tải xuống. Đợi trong vài giây, hệ thống sẽ hiển thị các lựa chọn chất lượng video khác nhau. Bạn có thể Tải xuống Server 1 hoặc Server 2 đều được. Như vậy, bạn đã hoàn thành xong việc tải video Tik Tok apk download rồi đấy.

III. Giải đáp các thắc mắc khi tải video Tik Tok apk download tại Down tik

Với những tính năng hấp dẫn như sử dụng hoàn toàn miễn phí, thời gian tải nhanh, chất lượng hình ảnh video tốt… DownTik nhanh chóng trở thành ứng dụng được nhiều người dùng khi muốn tải video tiktok xóa logo về thiết bị cá nhân nhất hiện nay.

Khi thực hiện tải video Tik Tok apk download tại ứng dụng này, mọi người có rất nhiều thắc mắc, câu hỏi khác nhau. Dưới đây là những giải đáp của chúng tôi với những câu hỏi thường gặp nhất.

Làm thế nào để lấy được liên kết video tiktok?

Việc lấy liên kết video rất đơn giản, bạn truy cập vào ứng dụng Tik Tok hoặc trình duyệt web. Sau đó chọn video bất kỳ, rồi nhấn biểu tượng Chia sẻ thường mũi tên cong màu trắng bên phải và chọn mục Sao chép liên kết.

Ứng dụng có lưu trữ hay sao chép bản sao video người dùng đã tải xuống không?

Câu trả lời là KHÔNG. Down tik chỉ là ứng dụng giúp mọi người tải video Tik Tok apk download về máy nhanh nhất với chất lượng tốt hơn. Không phải là nơi lưu trữ video Tiktok. Bên cạnh đó, ứng dụng cũng không theo dõi lịch sử tải xuống của người dùng. Vậy nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm với tính bảo mật thông tin, riêng tư của DownTik.com

Có cần cài đặt thêm phần mở rộng của Downtik không?

Khi cài đặt ứng dụng sẽ có nhiều tiện ích mở rộng đi kèm nhưng người dùng không bắt buộc phải tải về. Do đó, nếu thấy tiện ích nào phù hợp, bạn có thể cài đặt. Còn lại thì không cần tải về máy tính, điện thoại.

DownTik có giới hạn số lần tải xuống không?

Khi thực hiện tải video Tik Tok apk download, người dùng không bị giới hạn số lần tải xuống. Mỗi ngày bạn có thể tải với số lượng tùy thích. Điều này rất phù hợp với những ai có nhu cầu tải video số lượng lớn về thiết bị để chỉnh sửa, reup sang mạng xã hội khác.

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về 2 cách Tik Tok apk download tại DownTik.com. Hy vọng với bài viết này, bạn có thể tải các video tiktok về máy hiệu quả và thuận tiện nhất.