Share

Hướng dẫn cách tải video TikTok trên máy tính tại DownTik siêu nhanh

Không phải tất cả các ứng dụng, phần mềm hỗ trợ download video Tik Tok đều nhận được sự chấp thuận và đánh giá tích cực rộng rãi khi chúng được tung ra  thị trường. Nhưng riêng DownTik,  công cụ hỗ trợ TikTok downloader tanpa watermark trực tuyến miễn phí, đã làm được điều đó. Ứng dụng  đã nhận được sự phản hồi tích cực của người dùng ngay sau khi phát hành và nhận được rất nhiều sự ủng hộ tin cậy của người dùng trên khắp nơi.

Tìm hiểu về công cụ DownTik

Như bạn có thể  biết, TikTok hiện  cho phép người dùng download video tick tock về điện thoại di động của họ. Tuy nhiên, không phải công cụ hỗ trợ nào cũng đảm bảo chất lượng video khi thực hiện download video tick tock. Thay vì download video tick tock trên mạng, bạn có thể dễ dàng gỡ logo bằng các công cụ hỗ trợ chất lượng cao. Nói một cách đơn giản, DownTik  là  sự lựa chọn tốt nhất. Download video TikTok at Downtik.com sẽ đem lại cho bạn chất lượng cao nhất. Download video TikTok at Downtik.com với giao diện thân thiện với người dùng, DownTik Download TikTok Video  nhanh chóng, tải video giống nguyên bản  và không bị dính logo. Do đó, bạn có thể  dễ dàng download video TikTok tanpa wm về thiết bị của mình bằng trang web này.

cách tải video TikTok trên máy tính

Down Tik công cụ tải video Tik Tok hàng đầu

Liệt kê những ưu điểm nổi bật tại DownTik.com

DownTik.com là một trong những công cụ hỗ trợ TikTok downloader tanpa watermark dễ dàng, chât lượng nhất được rất nhiều người tin tưởng, sử dụng. Đây là phần mềm trợ giúp  cách tải video TikTok trên máy tính online miễn phí được nhiều người chia sẻ trong những ngày qua. Ứng dụng này đáp ứng hoàn hảo những nhu cầu cơ bản và cần thiết của người dùng. 

Bên cạnh đó, đây là còn là phần mềm hiện đại giúp người dùng chuyển đổi download video TikTok mp3 sang download TikTok mp4 dễ dàng tùy theo mục đích sử dụng. Tại sao ứng dụng DownTik lại thành công như vậy khi mới có mặt trên thị trường? Câu trả lời sẽ được giải đáp ngay lập tức sau đây:

 Tốc độ tải xuống video nhanh chóng

 Bạn vô tình lướt TikTok, xem một đoạn video vui nhộn và muốn tải về máy. Với DownTik, bạn có thể dễ dàng download video TikTok at Downtik.com chỉ trong vài giây. Chỉ cần sao chép và dán link tải liên kết cho video bạn muốn download video TikTok at Downtik.com và dán nó vào thanh công cụ của ứng dụng. Hệ thống sẽ tự động download video TikTok at Downtik.com và lưu trên thiết bị của bạn. 

 Nhiều tùy chọn DownTik Tải xuống TikTok Video  

 Nếu bạn không muốn biết cách tải video TikTok trên máy tính không Logo, hãy yên tâm rằng DownTik.com sẽ cung cấp video chất lượng HD ở các định dạng khác nhau trên mọi thiết bị, kể cả những định dạng tiện dụng. 

 Sử dụng miễn phí tất cả các tính năng 

 Mặc dù bạn phải trả phí để download video TikTok bằng các ứng dụng khác. Tuy nhiên, khi đến với DownTik, bạn có thể tải miễn phí video TikTok không logo  và tải TikTok Downloader Tanpa watermark lên Tiktok.

Hỗ trợ tải nhạc và ảnh bìa album dễ dàng

 DownTik không chỉ cho phép bạn nhanh chóng xóa  logo và ID gốc khi DownTik đang tải video TikTok mà còn cho phép bạn tải xuống nhạc nền và ảnh bìa riêng lẻ. 

 Dễ dàng chia sẻ video với bạn bè và mạng xã hội 

 Sau khi DownTik Download TikTok Video  thành công, bạn có thể xem nó trong thư mục Downloads hoặc chia sẻ nó với bạn bè bằng nhiều cách khác nhau như email, Facebook, Zalo và hơn thế nữa. 

cách tải video TikTok trên máy tính

Down Tik hỗ trợ đăng tải video lên nhiều mạng xã hội khác nhau

 Đảm bảo an toàn thông tin cá nhân  

 Nếu sử dụng ứng dụng này để tải video TikTok, bạn không phải lo lắng về việc  lộ  thông tin cá nhân. Điều này là do DownTik không được lưu. Hoặc sao chép  video đã tải xuống để có quyền riêng tư và bảo mật tốt hơn. Ngoài ra, ứng dụng không theo dõi lịch sử tải xuống của người dùng nên việc  sử dụng DownTik  hoàn toàn ẩn danh. 

  Tải xuống video không giới hạn số lượng

 Ứng dụng DownTik cho phép người dùng DownTik tải video TikTok về thiết bị của họ miễn phí với số lượt tải xuống không giới hạn.

Hướng dẫn cách tải video TikTok trên máy tính tại DownTik siêu nhanh cho người dùng

Để cách tải video TikTok trên máy tính, bạn có thể thực hiện theo quy trình được hướng dẫn ngay dưới đây:

Bước 1: Đối với thiết bị máy tính hay PC, bạn có thể thoải mái bất kì trình duyệt nào để truy cập trình tải xuống video DownTik miễn phí của TikTok. Sau đó chọn video  bạn muốn download xuống.

 Bước 2: Nhấp vào biểu tượng chia sẻ có biểu tượng mũi tên cong ở góc phải trên giao diện và chọn Sao chép link liên kết. 

 Bước 3: Truy cập trang web DownTik, dán đường dẫn của video đã sao chép vào hộp công cụ hiện ra và nhấp vào nút Tải xuống. 

 Bước 4: Hệ thống sẽ hiển thị các Serve phù hợp để bạn có thể lựa chọn máy chủ phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Chờ trong vài giây và video sẽ được tải xuống thiết bị của bạn hoàn tất.

 Chỉ với 4 bước đơn giản, bạn  có thể  nhanh chóng biết cách tải video TikTok trên máy tính về thiết bị chỉ trong vài giây, không lo bị tắc logo và watermark. Quan trọng nhất, ứng dụng không giới hạn số lượng video TikTok tải xuống bởi DownTik, vì vậy bạn có thể tải xuống hoàn toàn miễn phí các video mình cần. Chính vì vậy hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến mọi người một ứng dụng thông minh có tên là DownTik, ứng dụng tải video miễn phí tốt nhất của TikTok. Nó có những tính năng tuyệt vời mà các ứng dụng khác không thể cung cấp. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không chạy DownTik Tải Video TikTok mà không sử dụng DownTik và tạo ra những video yêu thích của mình?

Hướng dẫn cách tải video TikTok trên điện thoại  tại DownTik siêu nhanh cho người dùng

Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng tải video Tik Tok tại DownTik trên các thiết bị điện thoại. Chỉ cần làm theo các bước  sau để dễ dàng tải video TikTok và sở hữu  video yêu thích của bạn miễn phí. Các bước được thực hiện như sau: 

 Bước 1: Đầu tiên bạn cần cài đặt ứng dụng Down Tik trên điện thoại của mình thông qua  hệ điều hành Android Chrome hoặc  iOS , App Store

 Bước 2: Truy cập  ứng dụng Tik Tok và chọn Download video mong muốn. 

 Bước 3: Nhấp vào biểu tượng được chia sẻ (mũi tên đường cong) và nhấp vào liên kết Sao chép. 

 Bước 4: Mở ứng dụng Down Tik và dán liên kết vào hộp. Sau đó bấm Download để tải xuống DownTik. Tải xuống video TikTok. 

 Bước 5: Video sẽ sớm được tải xuống điện thoại của bạn. Để xem video Tải xuống TikTok DownTik đã hoàn thành, hãy chuyển đến thư mục ảnh hoặc trình quản lý tệp trên điện thoại của bạn.