Share

Những cầu thủ tí hon có sự nghiệp thành công các bạn nên biết

Dù không có thể hình tốt, nhưng những cầu thủ tí hon có khả năng thi đấu hay luôn là một nhân tố quan trọng trong lối chơi của toàn đội. Nội dung trong bài viết, Tructiepbongda TV sẽ liệt kê ra danh sách cầu thủ có chiều cao khiêm tốn, thân hình nhỏ con mà sự nghiệp vô cùng thành công.

Tiền vệ Marcin Garuch

Cầu thủ tí hon đầu tiên trong danh sách này là Marcin Garuch, anh sinh năm 1988 và là cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Bà Lan có chiều cao 1,54m. Marcin Garuch thi đấu ở vị trí tiền vệ, là một người có chiều cao không ấn tượng nên nhiều người hoài nghi vào khả năng tranh chấp bóng của anh ấy tại khu vực giữa sân. Nhưng, đáp lại sự hoài nghi đó thì Marcin Garuch luôn thi đấu với một phong độ vô vùng ấn tượng.

Anh ấy là người có kỹ thuật cá nhân xuất sắc, khả năng xử lý mọi tình huống rất nhanh. Chính điểm mạnh này Marcin Garuch luôn nhanh hẹn trong mọi tình huống tranh chấp, đặc biệt khả năng chuyền chính xác và kiến tạo cũng là điểm mạnh của tiền vệ này. Thực tế mỗi trận đấu mà Marcin Garuch ra sân, anh luôn thi đấu vô cùng ấn tượng trong màu áo câu lạc bộ Miedź Legnica II tại giải hạng nhất Ba Lan.

Tiền vệ Élton José Xavier Gomes

Élton José Xavier Gomes là cầu thủ bóng đá người Barazil, sinh năm 1986 hiện đang thi đấu trong màu áo câu lạc bộ Al Qadisiyah và sở hữu chiều cao chỉ 1,54m. Trong danh sách cầu thủ tí hon, Élton José Xavier Gomes chính là cái tên có chiều cao khiêm tốn nhất thế giới hiện nay.

Chơi ở vị trí tiền vệ tấn công, Élton José Xavier Gomes nổi tiếng về sự khéo léo, khả năng rê bóng và luồn lách hay. Đặc biệt, với thân hình nhỏ con thì Élton José Xavier Gomes luôn bứt tốc và vượt qua hàng hậu vệ đối phương rất ấn tượng. Ngoài ra, anh ấy cũng có khả năng ghi bàn ấn tượng, là một trong những cái tên thi đấu nổi bật nhất tại câu lạc bộ Saudi Al-Fateh ở Ả Rập vào năm 2013.

Cựu tiền vệ trung tâm Jafal Rashed Al-Kuwari

Cựu tiền vệ trung tâm của Qatar, anh Jafal Rashed Al-Kuwari cũng là một cầu thủ tí hon trong làng túc cầu. Jafal Rashed Al-Kuwari sinh năm 1972, khi còn thi đấu đỉnh cao ông có thời gian giữ chức đội trưởng đội tuyển Qatar 10 năm.

Jafal Rashed Al-Kuwari có chiều cao 1,55m nhưng lại mang trong mình phong cách thi đấu quyết liệt, năng động và khả năng tranh chấp ấn tượng. Thi đấu ở vị trí chính giữa trên sân, Jafal Rashed Al-Kuwari chính là linh hồn của đội bóng và ghi dấu ấn cực mạnh trong lòng người hâm mộ.

Tiền vệ Maximiliano Moralez

Xem bóng đá trực tuyến k+ tại Giải Làng Nghề Mỹ nhiều, chắc hẳn các bạn sẽ thấy Maximiliano Moralez là một cái tên thi đấu cực kỳ hay, ấn tượng trong màu áo câu lạc bộ New York City FC. Maximiliano Moralez là cầu thủ tí hon nổi bật người Argentina, anh sinh năm 1987 và sở hữu chiều cao 1,6m.

Năm 2005 Maximiliano Moralez bắt đầu chơi bóng đá chuyên nghiệp, với lối chơi nhanh và khả năng tấn công tốt anh nhận được sự quan tâm rất lớn từ người hâm mộ cũng như nhiều đội bóng. Thi đấu vị trí tiền vệ, Maximiliano Moralez cho thấy sự nguy hiểm của mình từ tấn công, kiến tạo đến việc phòng ngự từ xa. Nhờ vậy, anh ấy được người hâm mộ đặt cho biệt danh “Fresquito”. Hiện dù tuổi tác đã trở thành một phần ảnh hưởng trực tiếp đến phong độ của tiền đạo này, nhưng mỗi khi được ra sân thì Maximiliano Moralez vẫn là cái tên được quan tâm rất nhiều.

Tiền vệ Madson Formagini Caridade

Madson Formagini Caridade sinh năm 1986, anh là cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Brazil sở hữu chiều cao 1,57m và thi đấu ở vị trí tiền vệ tấn công. Cầu thủ này đến với bóng đá khá muộn, năm 2004 khi đã 18 tuổi anh mới bắt đầu tập luyện và thi đấu chuyên nghiệp. Nhưng với màn thể hiện ấn tượng, Madson Formagini Caridade luôn là cái tên được nhiều đội bóng chú ý đến.

Chơi vị trí tiền vệ tấn công, Madson Formagini Caridade được đánh là cầu thủ có lối chơi đa dạng và khả năng xử lý tốt mọi tình huống. Đặc biệt, khả năng ghi bàn của Madson Formagini Caridade cũng vô cùng ấn tượng.

Tiền vệ công Daniel Alberto Villalva Barrios

Daniel Alberto Villalva Barrios là cái tên cuối cùng trong danh sách cầu thủ tí hon mà Truc Tiep Bong Da TV đưa ra, cầu thủ này sinh năm 1992 người Argentina hiện đang thi đấu trong màu áo câu lạc bộ Ferro Carril Oeste tại giải hạng hai Argentina. Được biết, dù chỉ có chiều cao 1,59m nhưng Daniel Alberto Villalva Barrios lại có kỹ thuật và khả năng chơi bóng rất tốt. Chính màn thể hiện ấn tượng mỗi khi ra sân của Daniel Alberto Villalva Barrios giúp mọi người đều cảm nhận thấy, tiền vệ này sinh ra là dành cho bóng đá.

Daniel Alberto Villalva Barrios yêu thích, thể hiện tình yêu dành cho bóng đá từ nhỏ và năm lên 10 tuổi anh ấy đã có mặt trong đội bóng đá trẻ cấp cao thi đấu. Tiền vệ này bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp từ năm 17 tuổi, từ đó đến nay anh ấy luôn cho thấy một phong độ ấn tượng và thi đấu cực kỳ hay.

Kết luận

Đó là những cầu thủ tí hon có sự nghiệp thành công, theo chúng tôi các bạn cần biết đến. Họ dù có chiều cao không tốt, bù lại họ có một kỹ thuật và khả năng thi đấu ấn tượng. Nhờ vậy, tất cả các cầu thủ này đều có cho mình sự nghiệp thành công ngoài mong đợi.