Share

Những thông tin liên quan đến tiểu sử Eden Hazard

Tiểu sử Eden Hazard được rất nhiều người hâm mộ bóng đá quan tâm đến và cùng nhau tranh luận ở trên các diễn đàn thể thao. Chuyên gia KingFun US đã tổng hợp những thông tin liên quan đến vấn đề này, quý độc giả hãy cùng nhau tìm hiểu chi tiết ở bài viết dưới đây.

Đôi nét về tiểu sử Eden Hazard

Tiểu sử Eden Hazard – Eden Hazard sinh vào ngày 07/01/1991, anh chính là cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Bỉ và hiện đang chơi cho Câu lạc bộ bóng đá Chelsea và đeo băng đội trưởng đội tuyển Bỉ.

Eden Hazard sinh ra tại La Louviere và lớn lên ở Braine-le-Comte. Mẹ của cầu thủ bóng đá này đó là Carine và bố của anh là Thierry, đều là cầu thủ bóng đá. Bố của Eden Hazard đã chơi bóng tại vị trí tiền vệ phòng ngự cho đội hình 2 của Bỉ trong khi đó mẹ của anh chính là tiền đạo của đội tuyển bóng đá nữ. Sau đó, cả 2 người đều trở thành giáo viên thể thao.

Những thông tin liên quan đến tiểu sử Eden Hazard

Đôi nét về tiểu sử Eden Hazard

Được biết Eden Hazard chính là con cả trong nhà, anh có tất cả 3 người anh em và đều chơi bóng đá hết. Còn người em thứ 2 đó là Thorgan Hazard cũng đã gia nhập vào đội tuyển Chelsea vào năm 2012, tuy nhiên sau đó đã chuyển đến Borussia Monchengladbach vào năm 2015. Còn 2 người khác của Eden Hazard đó là Kylian và Ethan cũng theo con đường bóng đá chuyên nghiệp.

Kylian cũng đã gia nhập đội tuyển White Star Bruxelles vào ngày 15/07/2013, tiếp đó đã chơi bóng lại cho đội bóng Hungary trước khi gia nhập đội tuyển Chelsea. Trong khi Ethan vẫn chơi cho học viên trẻ của Câu lạc bộ bóng đá cũ của Eden tại Bỉ.

Được biết Eden Hazard đã kết hôn cùng với Natacha Van Honacker. Ngày 19/12/2010, phương tiện truyền thông Bỉ và Pháp cũng đã thông báo rằng cô đã sinh được một bé trai, Yannis. Cô sinh đứa con thứ 2, Leo, vào tháng 02/2013, đứa con thứ 3, Samy, vào tháng 09/2015.

Thông tin về sự nghiệp túc cầu của Eden Hazard

Ngay tại chuyên mục tại king fun chia sẻ thông tin cũng đã giúp cho mọi người được hiểu rõ về tiểu sử Eden Hazard. Tiếp đến các chuyên gia KingFunUS cũng đã tổng hợp thông tin và chia sẻ cho mọi người được biết rõ về sự nghiệp bóng đá của cầu thủ bóng đá này.

Những thông tin liên quan đến tiểu sử Eden Hazard

Thông tin về sự nghiệp túc cầu của Eden Hazard

Cầu thủ Eden Hazard có cả bố và mẹ đều chính là cựu cầu thủ bóng đá. Anh bắt đầu sự nghiệp túc cầu của mình ở Bỉ, chơi cho những Câu lạc bộ trẻ tại địa phương. Thời điểm năm 2005, Eden Hazard đã chuyển đến Pháp, bắt đầu sự nghiệp đỉnh cao của mình ở trong màu áo Câu lạc bộ bóng đá Lille.

Eden Hazard cũng đã dành 2 năm trong học viện của Câu lạc bộ, ở độ tuổi 16, anh đã ra mắt chuyên nghiệp vào tháng 11/2007. Đồng thời, Eden Hazard đã trở thành một phần không thể thiếu của Lille dưới sự dẫn dắt của Rudi Garcia, đóng góp trên 190 lần ra sân cho câu lạc bộ bóng đá.

Ở trong mùa giải bóng đá đầu tiên của mình, Eden Hazard đã giành được giải thưởng Cầu thủ bóng đá trẻ xuất sắc nhất của phía Liên đoàn bóng đá quốc gia, cũng đã trở thành cầu thủ bóng đá không phải người Pháp đầu tiên giành được giải thưởng này.

Ở trong mùa giải 2009 – 2010, Eden Hazard đã giành được giải thưởng này một lần nữa, xuất sắc trở thành cầu thủ bóng đá đầu tiên giành được giải thưởng 2 lần liên tiếp. Đồng thời, Eden Hazard cũng đá lọt vào đội hình xuất sắc nhất năm của Ligue 1 cùng năm đó.

Phong cách chơi bóng của cầu thủ Eden Hazard

Cầu thủ Eden Hazard chơi bóng tốt tại vị trí tiền đạo cánh trong sơ đồ 4-3-3 hay là vị trí tiền vệ tấn công ở trong sơ đồ 4-2-3-1. Anh thuận cả 2 chân, rất giỏi trong khả năng qua người. Từng đối thủ của Eden Hazard đều phải thừa nhận nhằm giành được bóng trong chân Eden Hazard là rất khó. Một trong số các điểm mạnh nữa của Eden Hazard đó chính là tốc độ khi anh có khả năng kiểm soát bóng với tốc độ rất cao.

Kết luận

Hẳn với những thông tin được chia sẻ ở trên cũng đã giúp cho mọi người được hiểu rõ về tiểu sử Eden Hazard và sự nghiệp túc cầu của cầu thủ này. Để biết thêm được nhiều kiến thức hữu ích khác các bạn hãy thường xuyên truy cập vào chuyên trang thông tin điện tử này nhé!